Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
Dầu Ôliu Arbequina Extra Virgin được chiết xuất bằng phương pháp ép nguội lần đầu tiên trái Ôliu tươi trồng tại Catalonia thuộc Tây Ban Nha. Loại dầu này có độ acid thấp hơn 0.8% trên 100g, khả năng chống oxy hóa cao, nhiệt độ bốc khói thấp nên chỉ thích hợp làm đẹp và trộn trực tiếp vào thức ăn, không nên sử dụng cho chiên xào vì sẽ làm thay đổi tính chất hóa học của dầu.
Dầu Ôliu siêu nguyên chất Arbequina có phần dinh dưỡng cao nhưng rất dễ bị phân hủy bởi nhiệt độ cao ( trên 90 độ C) vì vậy cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất là trộn trực tiếp vào thức ăn sau khi đun nấu, để hạ bớt nhiệt hoặc trộn ăn với các món ăn nguội như salat, nộm, mì lạnh,.... Ngoài ra, sử dụng dầu Ôliu Borges siêu nguyên chất trong làm đẹp cũng vô cùng hiệu quả mà đơn giản.