Hà Nội
Hải Phòng
TP. Hồ Chí Minh
Dầu Ôliu siêu nguyên chất Picual được chiết xuất bằng phương pháp ép nguội lần đầu tiên của trái Ôliu chín thuộc gống Ôliu Picual - giống cây được trồng rộng rãi hầu hết các vùng thuộc Tây Ban Nha. Dầu ô liu từ Picual ô liu có hàm lượng polynhenol (một hợp chất hữu cơ được biết là có tác dụng chống oxy hóa ) cao thường giữa 300 và 700ppm. Loại dầu này có độ acid thấp hơn 0.8% trên 100g, nhiệt độ bốc khói thấp nên chỉ thích hợp làm đẹp và trộn trực tiếp vào thức ăn, không nên sử dụng cho chiên xào vì sẽ làm thay đổi tính chất hóa học của dầu.
Dầu Ôliu siêu nguyên chất Picual có phần dinh dưỡng cao nhưng rất dễ bị phân hủy bởi nhiệt độ cao ( trên 90 độ C) vì vậy cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất là trộn trực tiếp vào thức ăn sau khi đun nấu, để hạ bớt nhiệt hoặc trộn ăn với các món ăn nguội như salat, nộm, mì lạnh,.... Ngoài ra, sử dụng dầu Ôliu Picual siêu nguyên chất trong làm đẹp cũng vô cùng hiệu quả mà đơn giản.