Hà Nội
Hải Phòng
TP. Hồ Chí Minh
Dầu Ôliu Borges siêu nguyên chất là loại dầu Ôliu tinh túy và có vị ngon nhất trong các loại dầu Ôliu và có tỉ lệ chất chống ôxy hóa cao nhất. Được ép từ phương pháp “ép nguội” lần đầu tiên từ trái Ôliu tươi và không thêm bất cứ hóa chất nào khác (không được vượt quá 270C trong quá trình ép dầu). Loại dầu này có độ acid thấp hơn 0.8% trên 100g, nhiệt độ bốc khói thấp (104C) nên chỉ thích hợp làm đẹp và trộn trực tiếp vào thức ăn, không nên sử dụng cho chiên xào vì sẽ làm thay đổi tính chất hóa học của dầu.