Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
Dầu Ôliu Hojiblanca Extra Virgin là dầu Ôliu siêu nguyên chất được chiết xuất bằng phương pháp ép nguội lần đầu tiên trái Ôliu tươi giống Ôliu Hojiblanca ( một trong những giống Ôliu phổ biến tại Địa Trung Hải) được trồng phổ biến tại các vùng Seville, Cordoba và miền Bắc Malaga thuộc Tây Ban Nha. Loại dầu này có độ acid thấp hơn 0.8% trên 100g, hàm lượng chất chống oxy hóa cao, nhiệt độ bốc khói thấp nên chỉ thích hợp làm đẹp và trộn trực tiếp vào thức ăn, không nên sử dụng cho chiên xào vì sẽ làm thay đổi tính chất hóa học của dầu.
Dầu Ôliu siêu nguyên chất Hojiblanca có phần dinh dưỡng cao nhưng rất dễ bị phân hủy bởi nhiệt độ cao ( trên 90 độ C) vì vậy cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất là trộn trực tiếp vào thức ăn sau khi đun nấu, để hạ bớt nhiệt hoặc trộn ăn với các món ăn nguội như salat, nộm, mì lạnh,.... Ngoài ra, sử dụng dầu Ôliu siêu nguyên chất Hojiblanca trong làm đẹp cũng vô cùng hiệu quả mà đơn giản.